BKAV giới thiệu phần mềm diệt virus tích hợp trí tuệ nhân tạo

Ngày đăng: 23-12-2018 03:04:50

Công ty BKAV ra mắt phần mềm diệt virus với công nghệ điện toán đám mây, tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) để tăng bảo vệ dữ liệu, tài khoản.

Hôm qua 16/1, BKAV chính thức ra mắt phần mềm diệt virus BKAV 2018. Điểm mới trong công nghệ lần này của BKAV là việc công ty tích hợp trí tuệ nhân tạo AI cho phần mềm.

Đây là một thông tin rất mới mẻ và có phần đáng tự hào vì trên thế giới hiện nay cũng chưa có nhiều phần mềm diệt virus được áp dụng trí tuệ nhân tạo.

Giao diện của phần mềm diệt virus Bkav 2018 mới được Bkav cho ra mắt. (Ảnh: baohomnay.net)

Nhà sản xuất cho biết tốc độ quét virus của BKAV 2018 tăng 150% so với phiên bản trước. Phần mềm này được thiết lập hệ thống giám sát thời gian thực, ghi nhận toàn bộ các đặc điểm, dấu hiệu, hành vi bất thường của các ứng dụng, file thực thi trên hệ thống máy tính.

BKAV 2018 được tích hợp công nghệ Anti Ransomware giúp người sử dụng chống lại các loại mã độc mã hóa tống tiền, còn công nghệ Anti Adware tiêu diệt mã độc quảng cáo ẩn trong các plugin của trình duyệt.

Giải thích về vai trò của trí tuệ nhân tạo, BKAV cho biết nó sẽ giúp phần mềm anti-virus phát hiện sớm các mối nguy hiểm, tự đưa ra giải pháp bảo vệ dữ liệu trong trường hợp khẩn cấp mà không cần đến quyết định của người dùng.

Để làm được điều này, trí tuệ nhân tạo phải biết trước các kịch bản tấn công và cách ngăn chặn những cuộc tấn công như thế.

Ông Vũ Ngọc Sơn, Phó chủ tịch Chống mã độc BKAV cho biết: “BKAV 2018 tích hợp các công nghệ cao cấp mà chúng tôi đã phát triển hơn 10 năm qua, đồng thời được bổ sung trí tuệ nhân tạo sẽ là giải pháp mang tính đột phá, giúp người dùng ngăn chặn toàn diện các mã độc và biến thể mới xuất hiện liên tục“.

Nhà sản xuất cho biết không tăng giá BKAV 2018, giữ nguyên mức giá 299.000 đồng cho 1 bản quyền sử dụng. Các khách hàng có bản quyền sẽ được nâng cấp tự động lên phiên bản mới mà không mất phí bắt đầu từ ngày 16/01/2018.

Chia sẻ:


Bài viết liên quan

zalo
0962.697.365