Camera Global ra mắt Cloud sever tại Việt Nam

Ngày đăng: 10-03-2018 15:50:58

Global chính thức ra mắt CLOUD SERVER tại Việt Nam.

 

Cloud sever Camera Global

Cloud sever Global là dịch vụ cho phép khách hàng có thể xem và lưu trữ trực tuyến hình ảnh hệ thống camera giám sát trên nền tảng công nghệ đám mây do Global cung cấp.


Hạ tầng Cloud sever Global

Cloud sever Global là hạ tầng lưu trữ trên nền tảng điện toán đám mây. Hệ thống Cloud sever Global được đặt tại các trung tâm dữ liệu xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm dữ liệu của Global được đặt khắp 3 miền trên lãnh thổ Việt Nam. Hạ tầng phần cứng sử dụng trong công nghệ điện toán đám mây được tính toán tối ưu hiệu năng, khả năng mở rộng không gian giới hạn cũng như khả năng đáp ứng dự phòng giảm mức gián đoạn dịch vụ thấp nhất (uptime 99,999%), phân tải ở mức node mạng và mức data center.

 Cloud sever Camera Global

Các tính năng nổi bật của dịch vụ Cloud sever Camera Global


1.      Người dùng sẽ truy cập vào hệ thống Cloud server của Global để giám sát hình ảnh với chất lượng hình ảnh HD, đường truyền Internet tốc độ cao tại Trung tâm dữ liệu.

 

2.     Sử dụng phần mềm thân thiện ngôn ngữ tiếng Việt trên smartphone với ứng dụng GLOBALVN (Androids và IOS).Dễ dàng xem trực tuyến qua website https://cameraglobal.vn (Chỉ cần đăng nhập mã chuỗi Cloud Serial No, ID và password)


3.      Bài toán chi phí đầu tư: Global đầu tư toàn bộ thiết bị, giải pháp. Khách hàng được sử dụng dịch vụ miễn phí khi sử dụng đầu ghi hình Global.


4.      An toàn dữ liệu: Hình ảnh được lưu trữ an toàn tại trung tâm dữ liệu tiêu chuẩn quốc tế. Khả năng mất dữ liệu rất thấp.

5.      Quản lý và giám sát: giám sát hình ảnh qua Web, Smart Phone, Tablet dễ dàng sử dụng; quản lý tập trung với chất lượng hình ảnh tốt nhất.

 

6.   Khách hàng sẽ được đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ 24/7 chuyên nghiêp và nhiệt tình.

 

Nếu các bạn đang có nhu cầu xây dựng một hệ thống Camera chuyên nghiệp hay đang tìm một giải pháp vượt trội cho hệ thống Camera có sẵn,  hãy liên hệ với chúng tôi hoặc các đại lý Camera Global trên tất cả các tỉnh thành trên cả nước để được tư vấn miễn phí và ưu đãi về giá cước dịch vụ tốt nhất.

Chia sẻ:


Bài viết liên quan

zalo
0962.697.365